Guitar nổi tiếng người Ý sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Theo Dân Trí-Thứ hai, ngày 04/01/2016 22:09 GMT+7

VTV.vn - Ermanno Bottiglieri, nghệ sỹ guitar nổi tiếng nước Ý sẽ có đêm biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội vào tối 7/1.

Trong 30 năm qua, Ermanno Bottiglieri đã có nhiều chuyến lưu diễn tại châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả nhiều nước. Điểm đặc biệt tại các chương trình biểu diễn của ông là các tác phẩm độc tấu guitar đều do Ermanno Bottiglier sáng tác và hòa âm phối khí.

“The music’s ways” là một series các buổi hòa nhạc của nghệ sĩ guitar người Italia Ermanno Bottiglieri mà trong đó các tác phẩm đều do chính ông sáng tác và biểu diễn. Ngoài những tác phẩm viết cho độc tấu guitar còn có những tác phẩm hòa tấu guitar với những nhạc cụ khác như: Violin, Flute, Bassoon, Soprano…

Tại đêm diễn mang tên “The music’s ways vol.4”, Ermanno Bottiglier sẽ biểu diễn cùng các nghệ sỹ, giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây cũng là đêm diễn tiếp nối dòng chảy âm nhạc của các chương trình vol.1, vol.2 và vol.3, từng được ông biểu diễn rất thành công tại Nhật Bản từ năm 2014 đến nay. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, giảng viên học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước