Mãn nhãn với đại tiệc Giáng sinh PRO

PV-Thứ năm, ngày 24/12/2020 14:00 GMT+7

Hình ảnh tại "Đại tiệc Giáng sinh PRO"

VTV.vn - Mới đây, "Đại tiệc Giáng sinh PRO" đã được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí nổi tiếng và tài năng cùng dàn CEO khách mời.

Sự kiện lần này tổ chức đúng vào thời điểm Hà Nội chịu ảnh hưởng của rét đậm, rét hại, nhiệt độ ngoài trời chỉ từ 9-13 độ. Tuy nhiên, sự góp mặt đông đủ của 20 nhãn hàng, NTK, hàng chục CEO khách mời, 250 mẫu nhí cùng hàng trăm phụ huynh, đội ngũ make up, sự kiện, huấn luyện viên, giảng viên, trợ lý, các cộng sự, ekip sản xuất, media ... đó là sự chuyên nghiệp và trân trọng.

Mãn nhãn với đại tiệc Giáng sinh PRO - Ảnh 1.

Đại diện các nhãn hàng, khách mời và dàn mẫu nhí tại "Đại tiệc Giáng sinh PRO"

Đại tiệc Giáng sinh PRO là hoạt động thường niên của MC và mẫu PRO.

Về trung tâm đào tạo MC & Mẫu Nhí Pro:

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ 123 đã có hơn 6 năm trong lĩnh vực Truyền thông và Đào tạo. Trung tâm đào tạo Mẫu Nhí Pro – một trong những công ty con trực thuộc, được biết đến là trung đào tạo nghệ thuật các lĩnh vực: MC, Người mẫu, Diễn viên, Nhảy hiện đại, Hát cho các bạn nhỏ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung.

Trung tâm đào tạo MC và Mẫu Nhí Pro luôn luôn tiên phong trong việc đổi mới phong cách giảng dạy, đa dạng trong hình thức và đặt tiêu chí chất lượng và sự phát triển của thế hệ tương lai lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,có kỹ năng sư phạm cao và đặc biệt yêu trẻ, dần dần, cái tên Nhí Pro đã trở thành một thương hiệu vô cùng gần gũi với các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Chính bởi những tâm huyết ấy, chỉ trong vòng 6 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 7.000 học viên trên khắp các lĩnh vực, có hơn 10 cơ sở đào tạo và đào tạo liên kết tại các tỉnh miền Bắc. Tự hào về điều đó, Trung Tâm đào tạo MC và Mẫu Nhí Pro luôn luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực và tiên phong để tiếp tục được sự tin tưởng, gửi gắm của các bậc phụ huynh và là bệ phóng phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước