Thị trấn đặc biệt này được xây dựng trong hơn 4 tháng với nỗ lực của hơn 30 nghệ sỹ, nghệ nhân làm bánh. Thị trấn gồm hơn 200 ngôi nhà, lâu đài cùng đường phố, vật dụng và các vật liệu trang trí.
Để hoàn thành công trình này, các nghệ nhân đã sử dụng khoảng 1 tấn bột bánh gừng, hơn 100kg mật ong, 350 quả trứng, 30kg đường và khoảng 70kg phụ gia. Điểm đặc biệt của công trình không chỉ là các kiến trúc, cảnh quan mà còn là từ chính hương vị. Công trình kiến trúc đắc sắc này đã thu hút đông đảo du khách thăm quan và dự kiến được mở cửa đến 6/1/2020.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!