Mối tình kỳ lạ giữa cá Koi Nhật Bản và chó bull Pháp

Anh Đào (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: Cnote76 Instagram-Thứ năm, ngày 07/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện tình yêu thú vị này là cô chó bull Pháp 7 tuổi và anh cá Koi Nhật Bản tại Mỹ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội.

Cô chủ Carrie Bredy, bà tơ của cặp đôi kỳ lạ này cho biết khi mua chú cá Koi về thả hồ nhà, cô không hề nghĩ có một ngày chú cá tên Frank này tán tỉnh cô chó bull Daisy xinh đẹp của mình.

Tuy nhiên, sau vài lần chạm mặt, một ngày đẹp trời, anh cá Frank đã cướp đi nụ hôn đầu đời của cô chó Daisy và cứ thế, hai con vật kỳ lạ vẫn khăng khít trong nhiều năm nay.

"Tôi không biết vì sao lại có chuyện này. Kỳ lạ là mỗi khi Daisy nhúng măt xuống mặt nước là Frank sẽ xuất hiện là hôn Daisy. Mới đầu tôi nghĩ đây chỉ là trò đùa hoặc ngẫu nhiên nhưng nhiều lần sau đó đều như thế”, cô Carrie Bredy chia sẻ.

Cô Carrie cũng từng cho mình quá nhạy cảm nhưng sau thời gian dài quan sát cô Carrie nhận ra rằng dù có có tới 2 cô chó bull và 11 con cá Koi trong hồ nhưng Frank không hề quan tâm đến đối tượng nào khác và Daisy cũng không hề đụng tới bất cứ chú cá nào.

Hiện những bức ảnh của Frank và Daisy trên Instagram và Facebook đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước