Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Thịt gà 300 gr
- Mỳ gói 2-3 gói
- Bột chiên giòn, trứng gà
- Tương ớt.
Cách làm gà bọc mỳ tôm chiên giòn
- Bước 1: Thịt gà chọn phần ức có nhiều thịt, rửa sạch cắt miếng vừa. Ướp thịt gà với 1 thìa cà phê đường, ít hạt nêm hoặc bột ngọt, 1-2 thìa cà phê dầu hào, ít nước mắm, tiêu, hành băm trộn đều.
- Bước 2: Mỳ gói đập nhỏ.
- Bước 3: Bột chiên giòn cho ra tô thêm 1 quả trứng gà, thêm ít nước quậy đều hơi sệt là được.
- Bước 4: Cho thịt gà vào tô bột rồi lấy ra lăn với mỳ, làm lần lượt cho đến hết rồi đem chiên vàng trong dầu.
Ăn nóng sẽ giòn ngon hơn chấm cùng tương ớt và sốt.
Chúc bạn thực hiện thành công!
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!