Món ngon mỗi ngày: Lạ miệng với mỳ tôm bọc gà chiên giòn

Theo Đời sống & Pháp luật-Thứ năm, ngày 31/01/2019 18:34 GMT+7

VTV.vn - Tận dụng hương vị đậm đà của mỳ tôm, cùng với sự khéo léo của mình bạn có thể chế biến món gà chiên độc lạ không đâu có.

Món ngon mỗi ngày: Lạ miệng với mỳ tôm bọc gà chiên giòn - Ảnh 1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Thịt gà 300 gr

- Mỳ gói 2-3 gói

- Bột chiên giòn, trứng gà

- Tương ớt.

Cách làm gà bọc mỳ tôm chiên giòn

- Bước 1: Thịt gà chọn phần ức có nhiều thịt, rửa sạch cắt miếng vừa. Ướp thịt gà với 1 thìa cà phê đường, ít hạt nêm hoặc bột ngọt, 1-2 thìa cà phê dầu hào, ít nước mắm, tiêu, hành băm trộn đều.

Món ngon mỗi ngày: Lạ miệng với mỳ tôm bọc gà chiên giòn - Ảnh 2.

- Bước 2: Mỳ gói đập nhỏ.

- Bước 3: Bột chiên giòn cho ra tô thêm 1 quả trứng gà, thêm ít nước quậy đều hơi sệt là được.

- Bước 4: Cho thịt gà vào tô bột rồi lấy ra lăn với mỳ, làm lần lượt cho đến hết rồi đem chiên vàng trong dầu.

Ăn nóng sẽ giòn ngon hơn chấm cùng tương ớt và sốt.

Chúc bạn thực hiện thành công!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước