Món quà ý nghĩa dành cho cậu bé mắc ung thư tại Anh

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 16/05/2019 10:14 GMT+7

VTV.vn - Tại Anh, một cậu bé mắc ung thư giai đoạn cuối đã nhận được một món quà đặc biệt từ tay đua xe công thức 1 Lewis Hamilton.

Chiếc xe đua công thức 1 của đội Mercedes do tay đua Lewis Hamilton cầm lái đã đến hạt Surrey, Đông Nam nước Anh để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt - mang chiếc cúp chiến thắng và đôi găng tay của nhà vô địch thế giới đến cho Harry Shaw. Cậu bé 5 tuổi này đang trong trận chiến cuối cùng chống lại căn bệnh ung thư xương.

Anh James Shaw - bố của bé Harry Shaw cho hay: "Harry vẫn chưa tin rằng khi Lewis Hamilton nói anh sẽ chiến thắng cuộc đua này vì Harry. Cuối cùng anh đã tặng thằng bé toàn bộ phần thưởng của anh ấy. Đây là khoảng thời gian đen tối nhất của cả gia đình chúng tôi và những giá trị tinh thần mà món quà này mang lại là vô cùng to lớn".

Việc làm ý nghĩa của của Hamilton và đội đua Mercedes đã làm lay động trái tim của người hâm mộ thể thao thế giới. Nhiều người hy vọng rằng, Harry sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến chống căn bệnh ung thư.

Câu chuyện cảm động của cậu bé ung thư 7 tuổi Câu chuyện cảm động của cậu bé ung thư 7 tuổi

VTV.vn - Vinny năm nay 7 tuổi, hai năm trước, cậu bé đã quyết định nuôi tóc của mình để ủng hộ một tổ chức từ thiện làm tóc giả cho bệnh nhi ung thư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước