Săn nhện ở Capuchia. (Ảnh: Daily Mail)
Buổi sáng là lúc tốt nhất để đi săn nhện. Dụng cụ gồm chiếc que dài và bao vải. Răng nhện được nhổ để chúng không thể cắn, đồng thời, răng được bán riêng để làm thuốc cổ truyền. Sau khi bán cho những quầy hàng rong, nhện được ướp muối, đường, bột ngọt, bột canh rồi chiên ngập dầu. Ở đây còn bán nhện sống để người dân mua về chế biến theo ý thích.
Việc ăn côn trùng đang ngày càng được nhiều người biết đến. Liên Hợp Quốc thậm chí còn gọi đây là loại thực phẩm của tương lai vì có sẵn trong tự nhiên, ít chất béo, phù hợp cho người thừa cân nhưng lại giàu dinh dưỡng, tốt cho người suy dinh dưỡng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!