Những sợi mỳ được gắn chặt trên một đôi đũa lơ lửng trên
không như đang bay, đang được giới trẻ tại Singapore và Việt Nam yêu thích.
Mỳ bay du nhập từ Singapore nhưng khi về tới TP.HCM nó được
biến tấu cho hợp khẩu vị với người Việt. Có rất nhiều loại mỳ bay cho thực
khách lựa chọn, từ mỳ bay matcha bò xiên, mỳ bay tôm, mỳ bay sushi, mỳ bay trái
cây và được ưa chuộng nhất, mỳ bay gà giòn cay.
Mỗi ngày trung bình một tiệm mỳ bay phục vụ hàng
trăm thực khách, với giá mỗi suất mỳ bắt đầu chỉ với 50.000 đồng. Song, giống
như cơn sốt mỳ cay từ Hàn Quốc, mỳ bay từ Singapore cũng chỉ được coi như một
trào lưu ẩm thực. Thứ thực sự giữ thực khách quay trở lại vẫn phải là chất
lượng món ăn.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!