"Siêu mỳ Ý" là cái tên đặc biệt mà những người sáng tạo ra loại mỳ này đặt cho nó. Thay vì làm từ lúa mỳ như thông thường, nguyên liệu tạo nên siêu mỳ Ý là lúa mạch. Sau khi lọc, phần thô của lúa mạch sẽ được giữ lại để cho vào hỗn hợp, giúp loại mỳ này có thêm chất xơ và các chất dinh dưỡng khác.
Hỗn hợp này chứa nhiều chất giúp phân giải chất béo, có lợi cho chữa trị bệnh tim mạch . Chỉ cần mỗi ngày ăn một bữa là có thể đáp ứng tới 70% lượng chất beta-glucan cho những người mắc bệnh tim mạch.
Bên cạch đó, loại mỳ ý mới này còn góp phần giảm tỉ lệ cholesterol, giảm bệnh béo phì và tiểu đường.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!