Trong thời tiết se se lạnh của Hà Nội, thưởng thức bát gà tần ấm nóng giữa lòng phố cổ sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho du khách. Một bát gà tần được kết hợp với 7 vị thuốc bắc: Kỷ tử, đẳng sâm, đương quy, táo tàu, ngải cứu, hạt sen, thục địa. Gà được chọn là loại gà ác đen nhỏ con, thịt béo ngọt, ít mỡ.
Món ăn này sẽ khiến thực khách vừa ăn vừa xuýt xoa bởi nước gà tần đậm đà, có chút đắng của ngải, vị ngọt của thịt cùng với mùi vị của thuốc bắc hòa trộn với nhau tạo nên cảm giác ngon miệng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!