Nạn nhân tai nạn giao thông bị bỏ mặc đến chết ở New Delhi, Ấn Độ

Anh Quang (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 15/08/2016 18:34 GMT+7

VTV.vn - Vụ tai nạn xảy ra tại thủ đô New Delhi, tuy nhiên không một ai dừng lại giúp đỡ hay đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân đã tử vong sau khi bị bỏ mặc trên đường.

Cảnh ghi lại được trong video này cho thấy, chiếc xe tải nhỏ chạy với tốc độ cao đã hất mạnh một người đàn ông đang bị bộ sát vệ đường. Người lái xe thậm chí còn không đến xem người bị tai nạn giao thông và bỏ đi ngay sau đó. Nhiều người qua lại trên đoạn đường trên tại thời điểm tai nạn diễn ra nhưng không một ai giúp đỡ nạn nhân.

Một chiếc xích lô có dừng lại nhưng chỉ để lấy cắp điện thoại của người đàn ông xấu số. Khi cảnh sát New Delhi tới hiện trường 1 tiếng rưỡi sau đó, nạn nhân đã tử vong.


Nạn nhân (khoanh đỏ) bị bỏ mặc bên lề đường sau TNGT tại New Delhi, Ấn Độ.

Nạn nhân (khoanh đỏ) bị bỏ mặc bên lề đường sau TNGT tại New Delhi, Ấn Độ.

Cảnh sát cũng cho biết, người dân New Delhi hiếm khi giúp đỡ những người gặp nạn do lo sợ sẽ bị tình nghi là đã gây ra vụ việc.

Ấn Độ được xem là quốc gia có tỷ lệ người thiệt mạng do tai nạn giao thông cao nhất thế giới khi mà cứ 3,7 phút lại có 1 người chết. Chính sự lỏng lẻo trong các quy định cấp bằng và ý thức tuân thủ luật kém là những lý do chính dẫn đến những vụ việc thương tâm trên.

New Delhi - Thành phố có chất lượng không khí tệ nhất thế giới New Delhi - Thành phố có chất lượng không khí tệ nhất thế giới

VTV.vn - New Delhi đã trở thành thành phố có chất lượng không khí tệ nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào năm 2014.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước