Năng lượng cha mẹ - Thần thái của con

VTV9-Thứ năm, ngày 24/05/2018 11:11 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Khi ở trong bụng mẹ, thai nhi trải qua những giai đoạn phát triển quan trọng. Đặc biệt, khi mang thai, năng lượng của mẹ ảnh hưởng rất lớn đến thần thái của con.

Theo Yogi Lê Thị Tố Hải, khi mang thai, người phụ nữ bị trầm cảm hay sang chấn tâm lý đều một phần do nội tiết tố thay đổi, nghĩa là năng lượng biến đổi. Nó sẽ tạo ra một số trạng thái cảm xúc. Trong thời gian mang thai, người mẹ bị trầm cảm, mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến tư duy của con.

Thực tế cho thấy, một số trẻ sinh ra có đôi mắt buồn, hay cau gắt… đều do ảnh hưởng từ người mẹ trong quá trình mang thai. Chính vì vậy, năng lượng của cha mẹ là thần thái của con. Trong quá trình mang thai, người mẹ có năng lượng tích cực, người con sinh ra lúc nào cũng có gương mặt cân đối, hài hòa và thu hút được ánh nhìn.

Vậy "Năng lượng sinh học của cha mẹ" là gì? Nguồn năng lượng này có mối liên hệ như thế nào trong quá trình mang bầu của người mẹ với thai nhi? Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của Yogi Lê Thị Tố Hải để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Năng lượng cha mẹ - Thần thái của con

Vợ khó mang thai nếu chồng trầm cảm Vợ khó mang thai nếu chồng trầm cảm

VTV.vn - Với những cặp vợ chồng đang được điều trị vô sinh, trầm cảm ở chồng có liên quan đến khả năng mang thai thấp hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước