Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản

Theo VOV-Thứ năm, ngày 06/10/2016 16:10 GMT+7

VTV.vn - Khi đi du lịch Nhật Bản, ai cũng muốn có những bức ảnh đẹp nhất của xứ mặt trời mọc. Vậy hãy đừng bỏ qua những điểm đến tuyệt vời này.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Đền Kinkakuji ở Kyoto hay còn gọi là "Ngôi đền vàng" ban đầu là một khu nhà nghỉ của tướng Ashikaga, tổng tư lệnh dưới thời Muromachi (1336 – 1573). Sau khi ông chết, ngôi nhà trở thành một ngôi đền được dát toàn vàng lá. Ngôi đền bị phá hủy vào năm 1950 và được khôi phục lại vào năm 1955.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

Đến Kamakura, nơi được coi là kinh đô của Nhật Bản trong một thời kỳ lịch sử, không ai lại không ghé qua thăm bức tượng Phật khổng lồ được làm bằng đồng, nặng tới 121 tấn. Thời kỳ du lịch Nhật Bản bằng đường biển phát triển, những năm 1860 đến những năm 1930, tượng Phật Kamakura được chụp ảnh nhiều nhất do nằm gần cảng Yokohama.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

Vườn Kenrokuen ở thành phố Kanazawa tỉnh Ishikawa là một trong những khu vườn đẹp nhất Nhật Bản. Vườn có một hệ thống đài phun nước lâu đời nhất Nhật Bản được vận hành sử dụng áp lực nước tự nhiên. Người Nhật mất tới 200 năm để xây dựng khu vườn. Vườn Kenrokuen đẹp nhất vào mùa hoa mận, hoa anh đào và mùa thu.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Đền Meiji, Tokyo được bao quanh bởi một khu rừng lớn, nằm trên vùng đất đắt nhất Nhật Bản. Ngôi đền luôn luôn bận rộn với các nghi thức, nghi lễ, các lễ kỷ niệm và là một nơi tốt để xem cuộc sống diễn ra ở Tokyo.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 5.

Khoảng thời gian cuối tháng Tư, khi mùa hoa anh đào vẫn chưa kết thúc, nước Nhật lại bước vào mùa hoa mắt xanh - Baby Blue Eyes tuyệt đẹp. Hơn 4,5 triệu bông hoa mắt xanh bung nở trong công viên Hitachi khiến du khách ngỡ như lạc vào chốn thần tiên.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

Nằm trên đảo Miyajima thuộc tỉnh Hiroshima, đền Itsukushima hay còn gọi là thần xã Itsukushima là công trình mang tính biểu tượng của Nhật Bản. Đền Itsukushima có chiếc cổng tuyệt đẹp mang tên O-torri. Khi thủy triều xuống, du khách có thể đi bộ đến cổng đền.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 7.

Hình ảnh núi Phú Sĩ phản chiếu trên mặt hồ Kawaguchi khiến du khách mê mẩn.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 8.

Vào mỗi ngày chủ nhật, bạn sẽ bắt gặp giới trẻ ăn mặc rất phong cách theo sở thích của mình trên đường phố Harajuku, Tokyo. Các bạn trẻ có thể tự do thể hiện ý muốn cá nhân, dù có kỳ dị như thế nào đi chăng nữa.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 9.

Hoa viên Hoa viên Ashikaga, thuộc tỉnh Tochigi là một trong những công viên đẹp bậc nhất ở Nhật Bản với vẻ lộng lẫy của hoa tử đằng.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 10.

Minato Mirai, Yokohama trông tuyệt đẹp vào ban đêm.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 11.

Fushimi Inari Shine là một trong những đền thờ thần đạo (Shinto) ở miền nam Kyoto. Điểm thu hút du khách chính là hàng nghìn cánh cổng đền Thần đạo sơn son xếp liên tiếp nhau quanh những gian nhà chính.

Ngất ngây với những điểm chụp ảnh đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 12.

Rừng tre Sagano ở Kyoto được coi là một trong những khu rừng đẹp nhất thế giới. Đến đây, du khách không được ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn của những rặng tre thẳng tắp mà còn được nghe những âm thanh được tạo nên từ tiếng gió lao xao, rì rào thổi qua rừng tre.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước