Ngày hội Sách tại Thư viện quốc gia hút độc giả nhí

Quỳnh Anh, Thanh Xuân (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 16:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng 20/4, chuỗi các hoạt động trong Ngày hội sách tại Thư viện quốc gia đã đồng loạt được tổ chức, thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả Thủ đô, nhất là các em nhỏ.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo độc giả Thủ đô chủ yếu là các em nhỏ, học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có mặt trong Ngày hội Sách tại Thư viện quốc gia. Thời tiết nắng nóng cũng không làm các độc giả nhí mỏi mệt khi tham gia các hoạt động tại khuôn viên ngoài trời của thư viện.

Ngày hội Sách tại Thư viện quốc gia năm nay mang chủ đề "Sách - Tri thức và phát triển xã hội", một triển lãm tư liệu cùng tên chính là hoạt động điểm nhấn được Ban tổ chức thực hiện lần này. Triển lãm giới thiệu tư liệu về tri thức nhân loại, các nền văn hoá, văn minh cũng như những thành tựu về sự phát triển văn hoá, xã hội, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục của Việt Nam.

Ngoài ra, hoạt động giao lưu tác giả - tác phẩm cũng là chương trình được quan tâm đặc biệt với buổi nói chuyện giàu thông tin cùng các diễn giả.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng tiếp nhận sách tài trợ từ các nhà xuất bản, cơ quan, tổ chức, cá nhân nhằm hỗ trợ xây dựng tủ sách tại các thư viện vùng sâu, vùng xa, để các em nhỏ, học sinh, sinh viên vùng khó khăn tiếp cận với sách và tri thức.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước