Ngày Tích cực xác lập kỷ lục châu Á

PV-Thứ ba, ngày 14/07/2020 15:43 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên tại Việt Nam, Ngày Tích cực được tổ chức và xác lập kỷ lục với số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức ngày 11/7 để đánh dấu cột mốc bùng nổ trong hành trình lan tỏa "năng lượng tích cực, húc tung thách thức" được khởi xướng từ những ngày đầu tháng 5/2020. Ngày Tích cực tại nhà thi đấu Phú Thọ với điểm nhấn là hoạt động xác lập kỷ lục châu Á của hơn 2.000 bạn trẻ.

Ngày Tích cực xác lập kỷ lục châu Á - Ảnh 1.

2000 người cụng tay theo bản đồ Việt Nam

Ngày Tích cực xác lập kỷ lục châu Á - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quyền Linh hào hứng thực hiện nắm đấm tay

Ngày Tích cực xác lập kỷ lục châu Á - Ảnh 3.

Và chụp ảnh selfie cùng những ngôi sao khác có mặt tại sự kiện

Bên cạnh kỷ lục châu Á mới được xác lập, sự kiện Ngày Tích cực đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho hàng nghìn bạn trẻ tham gia thông qua những hoạt động thể chất độc đáo như tire pulling, hammer bumping hay warped wall.

Ngoài ra, người tham gia còn được hòa mình vào những giai điệu bùng nổ qua phần thể hiện của các ban nhạc tên tuổi như Microwave và F-Band.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để những thông điệp của Ngày Tích cực không chỉ gói gọn trong một ngày, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai. Để những năm sau khi nhìn lại, chính Ngày Tích cực sẽ trở thành bệ phóng thôi thúc mỗi người luôn giữ được một tinh thần lạc quan và một ý chí mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu thử thách trên hành trình chinh phục ước mơ của mình", ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCP Việt Nam, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Ngày Tích cực xác lập kỷ lục châu Á - Ảnh 4.

Ban nhạc Microwave bùng nổ trong chương trình

Đặc biệt, chiến dịch lan tỏa năng lượng tích cực cũng đã nhận được sự mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao đến hàng ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội. Hơn 11.000 thông điệp tích cực do chính người trẻ lan tỏa chính là minh chứng về sự ủng hộ của cộng đồng dành cho thông điệp ý nghĩa mà Ngày Tích cực đem lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước