Ngồi xem "Harry Potter" mùa dịch, lĩnh ngay 23 triệu đồng

Theo Dân trí-Thứ năm, ngày 23/04/2020 15:42 GMT+7

VTV.vn - Một trang web giáo dục đã đưa ra lời đề nghị công việc với khoản thù lao lên tới 23 triệu đồng chỉ để xem hết các phần của loạt phim ăn khách Harry Potter.

Ngồi xem Harry Potter mùa dịch, lĩnh ngay 23 triệu đồng - Ảnh 1.

Câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter đã làm say mê bao thế hệ khán giả

Trang EDsmart.com chuyên về xếp hạng, nhận xét và đánh giá các trường đại học đã thông báo đang tìm 5 tình nguyện viên sẵn sàng dành thời gian trong dịp cách ly xã hội này để xem hết tất cả 8 phần của loạt phim giả tưởng nổi tiếng Harry Potter và 2 phần phim Sinh vật huyền bí có thời lượng 25 giờ 6 phút.

Những người được lựa chọn sẽ cần chia sẻ các bài viết hoặc livestream trải nghiệm xem phim có gắn tag @getsmart trên các kênh mạng xã hội. Sau đó, họ cần xếp hạng các tập phim theo thứ tự từ hay nhất đến tệ nhất và chia sẻ kết quả này lên mạng. Các ứng viên muốn tham gia “công việc trong mơ” cần nộp hồ sơ trên website từ nay đến giữa tháng 5/2020.

Người tham gia sẽ được nhận 1.000 USD và một gói phần thưởng đi kèm, bao gồm trọn bộ 8 tập phim dưới định dạng Bluray, bỏng ngô, kẹo dẻo, chocolate theo phong cách Harry Potter, một chiếc áo choàng nhà Gryffindor, một chiếc cốc cách nhiệt với logo trường học phù thủy Hogwarts và thẻ quà tặng GrubHub trị giá 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).

Harry Potter là bộ phim chuyển thể từ loạt tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nhất lịch sử của nhà văn Anh J.K. Rowling. Bộ phim đầu tiên ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào năm 2001 và kết thúc tập 8 vào năm 2011. Phần ngoại truyện của loạt phim này là “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” (ra mắt năm 2016) và “Sinh vật huyền bí 2: Tội ác Grindewald” (2018) cũng đã được khán giả nhiệt liệt hưởng ứng.

Trang UPI dự đoán, đề nghị của EDsmart.com sẽ nhận được vô vàn đơn ứng tuyển, bởi số lượng fan của loạt phim Harry Potter trên toàn thế giới vô cùng đông đảo.

Trước EDsmart.com, một công ty nhân sự tại thành phố San Francisco, Mỹ hồi đầu năm nay cũng từng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho những người yêu điện ảnh Ireland. Những người tham gia được đề nghị xem 10 bộ phim của Ireland và chia sẻ cảm nhận của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Harry Potter

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước