Ngoài ra, bạn cũng có thể xay chung rau Kale với nam việt quất, dâu tây, táo, củ dền, táo đỏ, cà rốt, cà chua...
Nguyên liệu:
- 1 bó rau Kale
- ½ quả dứa vừa ăn
- Một ít muối, đường
‘ Cách làm:
‘ Bước 1: Rau Kale rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn.
‘ Bước 2: Dứa cắt bỏ mắt, cắt thành từng lát mỏng.
‘ Bước 3: Tiếp theo cho rau, dứa vào máy sinh tố, thêm đường, nửa thìa nhỏ muối và nước lọc.
‘ Bước 4: Sau đó xay thật mịn hỗn hợp rau.
‘ Bước 5: Dùng dụng cụ lọc, lọc lấy phần nước, bỏ bã.
‘ Cho phần nước rau đã xay vào bình thủy tinh sạch, dùng với đá lạnh.