"Người mẫu" 93 tuổi gây sốt trên Instagram

Bích Thảo (Ban Thời sự) - Ảnh: Instagram-Thứ ba, ngày 05/01/2016 15:13 GMT+7

VTV.vn - Dù đã ở vào tuổi thất thập cổ lai hi, 93 tuổi, nhưng cụ Emiko người Nhật Bản vẫn diện những mẫu thiết kế đầy màu sắc để làm mẫu cho cô cháu gái Chinami Mori của mình.

Chinami Mori - cháu của cụ Emiko cho biết cô sáng tạo các mẫu quần áo, khăn quàng, túi xách... đầy màu sắc theo ý thích mà không theo quy tắc nào. Cô bán các mẫu thiết kế của mình tại Nhật Bản đồng thời giới thiệu sản phẩm trên Instagram. Một ngày nọ, cô nhận ra người bà vui tính của mình có thể là người mẫu hoàn hảo cho mình và quyết định mời bà thử diện đồ cô thiết kế để chụp ảnh.

Cụ Emiko lập tức hưởng ứng và vui vẻ khoác lên người những bộ cánh sặc sỡ, nở nụ cười dễ mến, thậm chí tạo dáng như các cô bé tuổi teen.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng lên Instagram, hơn 10.000 người đã vào xem, bình luận bằng đủ thứ tiếng Nhật, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Arab... Mọi người bày tỏ yêu mến sự lạc quan, hồn nhiên của cụ, có người còn gọi cụ là "ngôi sao".

"Người mẫu" vui tính này đang được đặc biệt yêu thích trên mạng Instagram. Và sau đây là một số bức ảnh của cụ bà Emiko:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước