Người mẫu hội chứng Down đầu tiên trên thế giới

Thanh Ba (VTV8)-Thứ ba, ngày 19/04/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Cô Katie Meade vừa trở thành người phụ nữ có hội chứng Down đầu tiên trở thành người mẫu ngôi sao trong một chương trình biểu diễn thời trang ở Mỹ.

Cô Katie Meade, 32 tuổi, tuyên bố quyền làm đẹp thuộc về tất cả mọi người và một hãng thời trang tóc đã giúp Katie Meade hiện thực hóa ước mơ của mình trong chiến dịch quảng bá sản phẩm chăm sóc tóc được đặt tên là "Can đảm".

Giám đốc điều hành của hãng này là bạn của Katie và quyết định đề nghị Katie làm đại sứ thương hiệu của hãng cũng như đại diện của sản phẩm mới này.

"Tôi muốn nói với mọi người rằng người khuyết tật cũng có thể làm được người mẫu như tôi. Và tôi hạnh phúc khi trở thành một phần của chiến dịch làm đẹp này" - Katie Meade chia sẻ.

Giám đốc điều hành hãng chăm sóc tóc cho biết, Katie được chọn không phải vì khuyết tật của cô, mà bởi hãng cần chọn người mẫu với một cá tính mạnh mẽ và đại diện cho một hình mẫu dũng cảm dám vượt lên mọi thách thức. Kể từ khi phát động chiến dịch làm đẹp này, hãng cũng đã chọn chính phương châm sống đơn giản của Katie là "Vẻ đẹp thuộc về tất cả mọi người" để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước