Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24) --Thứ năm, ngày 02/03/2017 06:10 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ theo đuổi đam mê, Alexandra Kutas còn dành một phần thu nhập từ nghề người mẫu để giúp đỡ những người khuyết tật, khuyến khích họ mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

Sàn catwalk được xem là nơi hội tụ của cái đẹp với những người mẫu sải bước trong những bộ cánh thời trang nhất. Thế nhưng, tại Ukraine, một người mẫu đã mang đến khái niệm hoàn toàn mới cho định nghĩa này khi cô xuất hiện trên sàn diễn trong chiếc xe lăn.

Tỉ mỉ trang điểm, làm tóc và chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng như bất cứ như người mẫu nào trước khi lên sàn diễn, tuy nhiên với Alexandera Kutas, quá trình này sẽ hơi bất tiện một chút vì cô phải ngồi xe lăn. Thế nhưng, sự mệt mỏi chưa bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt người mẫu này dù quá trình đến với sàn diễn hôm nay là một con đường dài đầy khó khăn.

Tuần lễ thời trang New York đã mang đến cho cô hy vọng khi những người mẫu khuyết tật, trong đó có Alexandera Kutas được mời tới trình diễn. Cô đã bước chân vào làng thời trang với lòng tự tin và mong muốn truyền cảm hứng cho những số phận tương tự.

Sau đây là một số bức ảnh đẹp của người mẫu Alexandra Kutas:

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 1.

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 2.

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 3.

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 4.

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 5.

Người mẫu xe lăn đầu tiên tại Ukraine phá vỡ định kiến xã hội - Ảnh 6.

Ảnh: Wheelchair Fashion Model Alexandra Kutas

Người mẫu cao tuổi - Lựa chọn mới của nhiều nhãn hàng thời trang Người mẫu cao tuổi - Lựa chọn mới của nhiều nhãn hàng thời trang Hàn Quốc: Những người mẫu thừa cân thách thức vẻ đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc: Những người mẫu thừa cân thách thức vẻ đẹp tiêu chuẩn 15 bức ảnh thời trang chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số 15 bức ảnh thời trang chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước