Giảm béo ngoạn mục, chàng trai Australia trở thành người mẫu

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/07/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Giảm cân không chỉ đòi hỏi nỗ lực, cố gắng mà còn sự kiên trì, chiến thắng chính bản thân mình. Thực tế có rất nhiều tấm gương đã giảm cân thành công ngoài mong đợi.

Daniel - một chàng trai người Australia nhờ kiểm soát chế độ ăn và tập tạ chăm chỉ đã giảm được 50kg, trở thành người mẫu cho tạp chí nổi tiếng. Trước đó 2 năm, Daniel hốt hoảng khi thấy mình nặng tới 140kg. Anh quyết tâm giảm cân bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng, uống 2 lít nước/ngày, đồng thời tập chạy. Tuy nhiên, 1 năm chạy bộ khiến đầu gối đau nhức, anh chuyển sang tập tạ. Sau 2 năm khổ luyện, Daniel giảm 50kg và chính thức trở thành người mẫu cho tạp chí Men's Fitness.

Jen và Kelly - hai chị em sinh đôi 28 tuổi người Mỹ - đã khổ luyện và giảm từ 115kg xuống còn 74kg. Cùng với việc thay đổi chế độ ăn, hai chị em đã được một huấn luyện viên thiết kế cho một chương trình tập luyện tim mạch, gồm chạy bộ và đi xe đạp với tần suất 4 lần/tuần, mỗi lần 1 giờ đồng hồ. Hiện nay, một trong những cách giảm cân yêu thích của họ là đi chơi vã mồ hôi qua những buổi cắm trại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước