Người phụ nữ cản tàu cao tốc "gây bão" tại Trung Quốc

Bích Thảo (VTV8)-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 06:22 GMT+7

(Ảnh: AsiaWire)

VTV.vn - Sự việc được camera giao thông ghi lại và đã dấy lên một làn sóng giận dữ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Để tránh đi làm muộn, một người phụ nữ tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc đã liều lĩnh chèn chân vào làn tàu cao tốc để giữ tàu đừng khởi hành. Theo đó, người phụ nữ này kiên quyết không muốn tàu tốc hành rời đi, bất chấp nguy hiểm, cô ta đã chèn bàn chân của mình vào khe hở giữa tàu tốc hành và đường ray. 

Trước đó, camera an ninh ghi lại hình phụ nữ này cùng với một người bạn vào ga tàu muộn giờ check-in, khi các rào an ninh đã đóng cửa. Sau khi tranh cãi với nhân viên soát vé không thành công, cô ta cùng với bạn của mình đã trèo qua rào, nhảy vào sân ga. Tiếp theo, cô ta cố thủ, nhét chân vào giữa đường ray tàu hỏa, bất chấp các nhân viên an ninh nhà ga khuyên can, lôi kéo khỏi đường ray. Thời gian giằng co đã diễn ra trong suốt 7 phút, 3 - 4 nhân viên an ninh đã can thiệp nhưng không lôi người phụ nữ này ra khỏi đường ray thành công. 

Được biết, nguyên nhân là do người phụ nữ này không muốn đi làm muộn. Sự việc ngay lập tức đã làm dấy lên làn sóng giận dữ trên mạng xã hội Trung Quốc. Cuối cùng, cô gái này đã bị phạt giam 9 ngày và bạn của cô ta bị phạt cảnh cáo.


Thoát chết khi đi ngang qua đường tàu Thoát chết khi đi ngang qua đường tàu

VTV.vn - Một người đàn ông Hà Lan đã thoát chết chỉ trong tích tắc khi đạp xe ngang đường tàu.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước