Ngưỡng mộ bà mẹ sinh tới 20 người con tại Anh

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 26/09/2017 09:52 GMT+7

VTV.vn - Sue Radford, bà mẹ sinh con từ năm 14 tuổi và ở tuổi 42, người phụ nữ này lại đón đứa con thứ 20 chào đời.

Từ năm 2015, Sue Radford và gia đình của cô đã trở nên nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí còn được mời tham dự chương trình truyền hình vì số con vượt quá tưởng tượng của nhiều người. Gia đình này cũng được mọi người ưu ái tặng danh hiệu "Gia đình lớn nhất nước Anh".

Ngưỡng mộ bà mẹ sinh tới 20 người con tại Anh - Ảnh 1.

Gia đình đông con nhất nước Anh. Ảnh: Mirror

Chuyện bắt đầu có lẽ là từ lúc Sue Radford và anh Noel gặp nhau, cảm mến và yêu nhau từ khi mới 7 tuổi. Tới năm 14 tuổi, Sue phát hiện mình có bầu, tuổi còn quá nhỏ để tính chuyện có con nhưng cả hai đã quyết định giữ lại đứa bé và dọn về sống chung một nhà. Kể từ đó, những đứa con lần lượt ra đời, trung bình 17 tháng, Sue lại sinh thêm một đứa.

Ngay cả khi con gái đầu đã lấy chồng, kết hôn và có 3 đứa con, đồng nghĩa Sue đã lên chức bà ngoại, cô vẫn chưa dừng ý định sinh thêm con. Ngày 18/9 vừa qua, gia đình Sue đã đón em bé thứ 20 chào đời.

Tuy vậy, khi được hỏi về việc liệu sẽ sinh thêm con, Sue cho biết cô sẽ dừng lại ở con số 20 đứa con và không sinh thêm.

Australia giúp học sinh chống trầm cảm bằng mèo Australia giúp học sinh chống trầm cảm bằng mèo Bức ảnh cảm động về tình mẫu tử Bức ảnh cảm động về tình mẫu tử Hi hữu ra đời trước vẫn là em do... đổi múi giờ Hi hữu ra đời trước vẫn là em do... đổi múi giờ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước