Đó là nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu vừa được khai trương tại Na Uy ngày 20/3. Tọa lạc ở phía Nam Na Uy, nhà hàng có tên gọi là "Under", có nghĩa là "Kỳ diệu" theo tiếng Na Uy.
Nhà hàng được thiết kế để có thể đối phó với tình trạng thời tiết khắc nghiệt và cả sóng thần. Mỗi bữa ăn của nhà hàng có đủ 18 món dựa trên các nguyên liệu của địa phương. Chi phí là 430 USD mỗi người đã bao gồm cả đồ uống.
Mặc dù mới khai trương nhưng nhà hàng đã nhận được hơn 7.000 lượt đặt chỗ để được thưởng thức các món ăn giữa các đàn cá.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!