Nhà hàng "siêu độc" nằm chênh vênh trên miệng vực sâu

Theo Dân Trí-Thứ ba, ngày 23/08/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Một nhà hàng ở Mexico được thiết kế đặc biệt khi nằm chênh vênh bên hẻm núi Copper Canyon, nơi du khách thoải mái phóng tầm nhìn về khung cảnh khoáng đạt phía dưới.

Các kiến trúc sư của Tall Arquitectos đã tạo nên công trình đặc biệt với tên gọi Copper Canyon Cocktail Bar. Nhà hàng có vị trí đắc địa khi nằm bên vách đá gần thác nước Basaseachic, dựng sát rìa mép của hẻm núi đá Copper nổi tiếng của Mexico. Tất nhiên, nơi này không dành cho người sợ độ cao hay yếu tim.

Điểm ấn tượng của nhà hàng chính bởi thiết kế táo bạo gồm 2 tầng. Tầng dưới là quán bar và nhà hàng. Tại đây, thực khách được thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của hẻm núi ngay sát dưới chân. Đặc biệt, một phần của sàn nhà ăn được lắp kính trong suốt chịu lực. Qua đó, tầm nhìn toàn cảnh 360 độ không bị che khuất. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng là một trong những thử thách “nắn gân” thực khách khi không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên hàng kính trong suốt, phía dưới là vực sâu hun hút.

Sau khi thưởng thức đồ ăn, thực khách có thể lên thư giãn ở khu vực tầng trên cùng – nơi thiết kế đài quan sát riêng và một bể bơi ngoài trời. Không gian khoáng đãng và hùng vĩ xung quanh là những trải nghiệm tuyệt vời cho một lần đặt chân tới Copper Canyon Cocktail Bar.

Với thiết kế đặc biệt cùng vị trí đắc địa, ghé thăm nhà hàng chênh vênh trên miệng vực là thử thách rất lớn với người sợ độ cao. Tuy nhiên, nếu vượt qua được nỗi sợ hãi bản thân, thực khách sẽ nhận được “phần thưởng” quý giá là việc trải nghiệm cùng cảnh thiên nhiên khoáng đạt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước