Nhiều hoạt động trong Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 10:48 GMT+7

Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017 được tổ chức tại Công viên 23/9 từ ngày 3 - 5/3. (Ảnh: Báo Đời sống và Pháp luật)

VTV.vn - Ngày 3/3, những người yêu sách, đặc biệt là sách cũ, có thể tới công viên 23/9 để tham gia Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngày hội Sách cũ TP.HCM 2017 có hơn 20 gian hàng, khu vực riêng cho các cá nhân và gia đình làm nơi để trao đổi và mua bán sách cũ với nhau. Tham gia Ngày hội Sách cũ, bạn đọc có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, sách hay với các thể loại đa dạng như: chính trị xã hội, hồi ký, văn học, các dòng sách ngoại văn… với mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, Ban tổ chức còn dành 2.000 cuốn sách miễn phí tặng độc giả với các đầu sách cũ như: Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Đắc nhân tâm, Không bao giờ thất bại.

Ngoài các gian hàng, hoạt động trao đổi sách, còn có nhiều hoạt động đa dạng như: trò chơi dân gian, chơi nhạc acoustic, biễu diễn vũ điệu Latin, biểu diễn thời trang.  


Tìm những cuốn sách vang bóng một thời tại Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017 Tìm những cuốn sách vang bóng một thời tại Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017 Thật khó tin đây là những tác phẩm điêu khắc từ... sách cũ Thật khó tin đây là những tác phẩm điêu khắc từ... sách cũ Chọn sách cũng cần có kỹ năng Chọn sách cũng cần có kỹ năng
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước