Những bật mí thú vị về ảo thuật gia khiếm thị Justin Sight

Trần Hà, Lê Tuyển (Thường trú VTV tại Mỹ)-Thứ ba, ngày 31/05/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù vẻ ngoài của Justin Sight khá giản dị nhưng ẩn chứa bên trong con người anh là sự lạc quan và triết lý sống trọn với đam mê.

- Cái tên Justin Sight của ảo thuật gia này do một người bạn tặng và có nghĩa “ngay gần” ám chỉ sở trường ảo thuật cận cảnh của Justin. Sight là “sáng”, ý nói đôi mắt của anh không bao giờ mờ.

- Khởi nguồn cảm hứng cho niềm đam mê ảo thuật của Justin bắt đầu từ các trò ảo thuật trên TV. Sau đó, Justin ghi lại tất cả các chương trình ảo thuật mà anh được xem và tham khảo thêm từ sách báo.


Justin biểu diễn tại ga tàu điện ngầm. (Ảnh: Gothamist)

Justin biểu diễn tại ga tàu điện ngầm. (Ảnh: Gothamist)

- Justin chọn đường phố hay tàu điện ngầm vì biểu diễn cận cảnh là sở trường của anh, đường phố và tàu điện cho Justin không gian tập trung để phát huy điều đó.

- Kế hoạch sắp tới của Justin là mong muốn mang các màn ảo thuật đến với đông đảo khán giả hơn qua các buổi biểu diễn hoặc series truyền hình. Ngoài ra, Justin muốn đến các nước châu Á để học về đạo Phật và bản chất của vạn vật.

- Justin muốn gửi gắm tới khán giả rằng bạn không biết điều gì có thể sẽ đến vào ngày mai, vì thế, hãy sống với tất cả đam mê, biết giới hạn của bản thân nhưng không vì thế mà lùi bước trước khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước