Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới

Mai Linh (theo Daily Mail)-Thứ bảy, ngày 13/04/2019 06:10 GMT+7

VTV.vn - Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn thót tim vì độ mạo hiểm của nó.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp Toby Segar 21 tuổi khi anh thực hiện một màn lộn ngược tuyệt đẹp ở mỏm đá Trolltunga (Norway), nơi chỉ cần một chút sảy chân cũng có thể khiến anh rơi xuống vực sâu 700m.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 2.

Cặp cô dâu, chú rể đã quyết định chụp một bức ảnh cưới vô cùng táo bạo khi mạo hiểm treo mình dưới vách đá cao 120m. Tuy nhiếp ảnh gia giải thích rằng, ông đã khéo léo dấu đi sợi dây cáp buộc trên thắt lưng của cô dâu và chú rể nhưng bức ảnh vẫn không khỏi làm người xem rùng mình.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 3.

Trong khi đang làm việc tại phim trường của bộ phim Bí mật của Orkney, nhiếp ảnh gia Dave Cuthbertson đã tình cờ chụp được hai nhà mạo hiểm Mark Diggins và Paul Tattersall đang leo lên một mỏm đá dựng đứng ở Bắc Đại Tây Dương.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 4.

Blogger liều lĩnh trong bức ảnh đã đu mình trên một chiếc cần cẩu ở thành phố New York (Mỹ) mà không sử dụng bất kỳ biện pháp an toàn nào.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 5.

Vận động viên thể dục dụng cụ liều lĩnh, David Thomas Nelmes đã thực hiện một hành động nguy hiểm chết người khi chạy ngang qua một sân thượng ở tầng 70 Dubai.

Những bức ảnh mạo hiểm nhất thế giới - Ảnh 6.

Vận động viên lặn tự do hàng đầu thế giới đồng thời cũng là người nắm giữ nhiều kỷ lục của nước Úc, Adam Stern đã vượt qua nỗi sợ độ cao của mình khi leo lên vách đá dưới nước tại hồ Barracuda (Philippines).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước