Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh

Theo VOV-Thứ năm, ngày 25/08/2016 15:01 GMT+7

VTV.vn - Đó là những khách sạn có bể bơi nằm cách mặt đất 29 tầng, bể bơi màu đỏ rực như máu, bể bơi trong lòng hồ, bể bơi vô cực...

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 1.

Đó là những khách sạn có bể bơi nằm cách mặt đất 29 tầng, bể bơi màu đỏ rực như máu, bể bơi trong lòng hồ, bể bơi vô cực...

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 2.

Hồ bơi ở khách sạn Oberoi Udaivilas, Udaipur, Ấn Độ thuộc loại tốt nhất thế giới. Khi thả mình bơi tại đây, du khách còn bị hấp dẫn bởi khung cảnh nguy nga, tráng lệ của khách sạn đẹp như cung điện này.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 3.

Khách sạn Jordan Ma'In Hot Springs Hotel có hồ bơi tự nhiên, nằm dưới chân của một thác nước, trong đó cung cấp nhiều nước nóng để du khách thả mình thư giãn.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 4.

W Miami tự hào có một hồ bơi vô cực kéo dài hơn 60 mét, có bồn tắm nước nóng cùng với cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 5.

Bể bơi máu, khu nghỉ mát The Library, Koh Samui, Thái Lan: Sắc đỏ này của nước do màu gạch lát dưới đáy và các cạnh bên của hồ. Hồ bơi máu nổi bật so với cảnh quan xung quanh, là dấu ấn riêng của khu nghỉ mát này.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 6.

Hồ bơi ở khách sạn LeCrans, Crans-Montana, Thụy Sĩ: Dù 4 bề được bao phủ bởi tuyết, khách du lịch vẫn có thể đắm mình trong bể bơi nước nóng với nhiệt độ lý tưởng. Ngoài ra, khung cảnh dãy Alps mở ra trước mắt cũng khiến du khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 7.

Hồ bơi vô cực bằng đá thạch anh đen tại khách sạn Chocolat trên đảo St Lucia mang đến cho du khách tầm nhìn tuyệt đẹp xuống khu rừng nhiệt đới bên dưới.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 8.

Nằm trên khu rừng nhiệt đới của Bali, hồ bơi tuyệt đẹp tại vườn treo Bali sẽ khiến bạn cảm thấy như đang trôi nổi trên đỉnh của rừng cây.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 9.

Trong khi đang đắm mình trong hồ bơi tại khách sạn Four Seasons Safari Lodge ở Công viên quốc gia Serengeti (Tanzania), du khách còn có cơ hội thấy voi và hươu cao cổ ngay trước mắt.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 10.

Atlantis Palm Dubai là khách sạn có hẳn một công viên nước. Một trong những đường trượt nước ly kỳ nhất là vượt qua một hồ bơi bao quanh bởi bể cá mập.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 11.

Du khách có thể bơi lội hoặc lặn trong hồ bơi nước nóng tại Homestead Resort ở Park City, Utah. Thêm vào đó, hồ bơi nằm trong một hang động ngầm.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 12.

Không có cách nào tốt hơn để ngắm đường chân trời của Hồng Kông bằng việc đắm mình trong bể bơi đáy kính nằm ở tầng 29 của khách sạn Indigo.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 13.

The Grand Hotel Tremezzo ở Tremezzina, Italy, có hồ bơi nổi ngay trong mặt nước của hồ Como, mang đến cho du khách trải nghiệm ngâm mình trong hồ bơi nằm trong hồ Como.

Những khách sạn có hồ bơi ấn tượng nhất hành tinh - Ảnh 14.

La Purificadora Puebla, Mexico, từng là một nhà máy lọc nước. Bể bơi vách kính của khách sạn nhìn ra trung tâm thành phố - di sản thế giới của UNESCO.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước