Những màn cầu hôn lãng mạn có 1 không 2

Đình Cường (Ban Thể thao)-Thứ sáu, ngày 10/05/2019 18:48 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người chọn một bãi biển lúc hoàng hôn hay trong một nhà hàng sang trọng nhưng những màn cầu hôn trong thể thao lại có nét đặc biệt không thể trộn lẫn.

Chuỗi các cuộc thi chạy marathon Wings for Life (tạm dịch "đôi cánh của của cuộc sống") đã thu hút hơn 120.000 người tham dự cuối tuần qua. Khi cuộc tranh tài đang đi vào căng thẳng, một anh chàng đột nhiên dừng lại, trao cho bạn gái lời cầu hôn.

Cầu hôn khi chạy đường dài cũng hay nhưng xem ra vẫn còn chưa đủ ấn tượng. Một anh chàng cao bồi đã chọn ngay đấu trường môn cưỡi ngựa bất kham để cầu hôn bạn gái. Mặc dù cô vừa bị ngựa hất xuống đất sau vài giây, trông không có gì vui nhưng trước tấm lòng bạn trai, cô khó lòng không gật đầu. Bùn đất lấm lem nhưng bù lại là hạnh phúc vô bờ, khung cảnh đó quả thực rất đáng nhớ.

Màn cầu hôn thú vị được yêu thích trên mạng xã hội Màn cầu hôn thú vị được yêu thích trên mạng xã hội 10 cách cầu hôn khiến đối phương chỉ có thể đồng ý 10 cách cầu hôn khiến đối phương chỉ có thể đồng ý Dịch vụ cầu hôn ở quảng trường Thời đại Dịch vụ cầu hôn ở quảng trường Thời đại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước