Những mẫu thiệp cưới pop-up tinh xảo

Theo Linh Linh/Ngoisao.net-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 22:36 GMT+7

Trong đám cưới của ca sĩ Châu Kiệt Luân hay cầu thủ Park Ji Sung, khách mời đều ấn tượng với tấm thiệp cầu kỳ, được thiết kế theo phong cách pop-up.

 

Đám cưới của Châu Kiệt Luân diễn ra vào ngày 18/1 tại nước Anh vừa qua gây ấn tượng bởi sự cầu kỳ, hoành tráng như hôn lễ hoàng gia. Ngay cả thiệp cưới, cặp đôi cũng chọn thiết kế đặc biệt. Thiệp là kiểu pop-up, khi mở thiệp ra sẽ xuất hiện hình ảnh tòa lâu đài lộng lẫy. Hôn lễ của Châu Kiệt Luân và cô dâu Hannah cũng diễn ra tại một lâu đài ở Anh nên ngay từ thiệp, khách mời đã cảm nhận được sự đồng nhất trong toàn bộ thiết kế của đám cưới.

Cuối tháng 6/2014, đám cưới của cầu thủ nổi tiếng xứ Hàn Park Ji Sung được tổ chức tại Seoul. Anh cũng chọn kiểu thiệp cưới pop-up ấn tượng với hình ảnh sân cỏ, nơi gắn bó với cuộc đời cầu thủ của anh.

Thiệp cưới pop-up dần trở nên phổ biến trong đám cưới, bởi mỗi tấm thiệp sẽ mang tới một sự bất ngờ riêng mà chỉ khi mở thiệp ra, khách mời mới khám phá được.

Thiệp cưới pop-up cũng là cách nhiều uyên ương thể hiện cá tính cũng như tái hiện lại các hình ảnh kỷ niệm.

Với sự cầu kỳ và đặc biệt, thiệp cưới pop-up ở Việt Nam có giá ít nhất từ 10.000 đồng trở lên, ngoài ra cũng cần phụ thuộc vào mẫu thiết kế, kích thước và số lượng thiệp.

Uyên ương thích phong cách cổ tích có thể chọn tấm thiệp với hình ảnh tòa lâu đài bật mở.

Hay tấm thiệp với ảnh cưới của hai người sẽ là cách ghi dấu ấn cá nhân đậm nét nhất.

Thiệp cưới với hình ảnh ngôi nhà được chạm khắc cầu kỳ, tinh xảo.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước