Những tòa cao ốc ở Hong Kong huyền ảo trong màn sương đêm

Theo Hà Phương/VOV-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 08:11 GMT+7

VTV.vn - Vào ban đêm, khung cảnh Hong Kong nhìn từ trên cao trở nên huyền ảo hơn với những tòa nhà chọc trời ẩn hiện trong màn sương mù.


Nhiếp ảnh gia Andy Yeung đã sử dụng một chiếc flycam để chụp hình Hong Kong về đêm ẩn hiện trong màn sương mù dày đặc.

Nhiếp ảnh gia Andy Yeung đã sử dụng một chiếc flycam để chụp hình Hong Kong về đêm ẩn hiện trong màn sương mù dày đặc.


Điều tôi thích nhất khi làm việc với flycam là có thể nhìn thấy những gì mình chưa từng thấy trước đây, Andy Yeung cho biết. Thêm vào đó, chiếc flycam có thể kết hợp giữa hình ảnh trên không và mặt đất, làm cho quá trình sáng tạo thú vị hơn.

"Điều tôi thích nhất khi làm việc với flycam là có thể nhìn thấy những gì mình chưa từng thấy trước đây", Andy Yeung cho biết. "Thêm vào đó, chiếc flycam có thể kết hợp giữa hình ảnh trên không và mặt đất, làm cho quá trình sáng tạo thú vị hơn".


Tác giả đặt tên bộ ảnh của mình là Sương mù đô thị, gồm những bức ảnh lung linh khi những tòa nhà chọc trời chiếu sáng trong màn sương mù kỳ ảo.

Tác giả đặt tên bộ ảnh của mình là "Sương mù đô thị", gồm những bức ảnh lung linh khi những tòa nhà chọc trời chiếu sáng trong màn sương mù kỳ ảo.


Hong Kong từ lâu đã là một thành phố sáng đèn và bạn có thể nhìn thấy những ánh đèn màu khác nhau của các tòa nhà bên dưới màn sương mù, Andy nói.

"Hong Kong từ lâu đã là một thành phố sáng đèn và bạn có thể nhìn thấy những ánh đèn màu khác nhau của các tòa nhà bên dưới màn sương mù", Andy nói.


Yeung chụp loạt ảnh này trong mùa sương mù từ tháng Hai đến tháng Tư tại Hong Kong. Sương mù xuất hiện trong những tháng này vì có một luồng không khí biển ẩm ảnh hưởng đến các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc.

Yeung chụp loạt ảnh này trong "mùa sương mù" từ tháng Hai đến tháng Tư tại Hong Kong. Sương mù xuất hiện trong những tháng này vì có một luồng không khí biển ẩm ảnh hưởng đến các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc.


Sử dụng flycam, Andy chụp được cả những tòa nhà cao nhất ở Hong Kong.

Sử dụng flycam, Andy chụp được cả những tòa nhà cao nhất ở Hong Kong.


Những góc ảnh đầy ấn tượng về Hong Kong vào ban đêm.

Những góc ảnh đầy ấn tượng về Hong Kong vào ban đêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước