Nở rộ các sản phẩm ăn theo sự ra đời của công chúa Anh

Hoàng Long (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 06/05/2015 22:45 GMT+7

VTV.vn - Nhân sự kiện ra đời của công chúa nhỏ rất nhiều hãng hàng kinh doanh tại Anh đã cho ra các sản phẩm nhằm ăn theo sự kiện có ý nghĩa này của Hoàng gia Anh.

Hãng tin Telegraph của Anh dự đoán công chúa nhỏ của Anh có thể đóng góp cho nền kinh tế Anh hơn 1 tỷ Bảng (tương đương khoảng hơn 1,5 tỷ USD)

Một công ty tại Anh đã tung ra thị trường sản phẩm cốc uống nước đặc biệt có in tên và ngày sinh của công chúa nhỏ và được trang trí với tông màu hồng.

Nhiều sản phẩm khác như đĩa và áo phông kỷ niệm cũng đã được bày bán trên các quầy lưu niệm. Điện Kensington đã công bố bộ đồ lưu niệm chính thức chào mừng Công chúa Charlotte ra đời.

Hãng đồ chơi Lego cũng đã cho ra đời bộ sản phẩm xếp hình đặc biệt với các nhân vật: Hoàng tử William, Công nương Kate, Hoàng tử George và cả Công chúa Diana đứng bên ngoài điện Buckingham.

Nhiều chuyên gia dự đoán, ngành công nghiệp du lịch cũng có thể sẽ tăng trưởng sau sự kiện công chúa nhỏ ra đời. Thủ đô London dự kiến sẽ chào đón gần 32 triệu du khách trong năm nay. Hoàng gia và công chúa nhỏ sẽ là yếu tố then chốt thu hút mọi người từ khắp nơi trên nước Anh và thế giới đến London.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Từ khóa:

Hoàng gia Anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước