NTK "S Vietnam" được chào đón nồng nhiệt ngày trở về từ New York Couture Fashion Week

PV-Thứ năm, ngày 12/09/2019 11:22 GMT+7

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và người hâm mộ

VTV.vn - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã trở về từ New York sau khi trình diễn thành công BST S Viet mở màn, kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

Dấu ấn NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chinh phục các tín đồ thời trang tại sàn runway New York Couture Fashion Week năm nay được giới chuyên môn và khán giả đánh giá là khác biệt, không thể trộn lẫn.

NTK S Vietnam được chào đón nồng nhiệt ngày trở về từ New York Couture Fashion Week - Ảnh 1.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại New York Couture Fashion Week

Với ý tưởng xuyên suốt kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn bằng 30 chiếc nón dát vàng kết hợp cùng những thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, tháp Rùa - hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn... NTK đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam thông qua BST S Viet được trình diễn mở màn New York Couture Fashion Week năm nay.

NTK S Vietnam được chào đón nồng nhiệt ngày trở về từ New York Couture Fashion Week - Ảnh 2.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và các học trò

NTK S Vietnam được chào đón nồng nhiệt ngày trở về từ New York Couture Fashion Week - Ảnh 3.

NTK họ Đỗ được chào đón nồng nhiệt ngày trở về từ New York

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng chia sẻ ngay sau show diễn: "Ông Andes Aquino, trưởng BTC, đánh giá cao các họa tiết mô phỏng di sản văn hóa được UNESCO công nhận đến từ BST áo dài Việt Nam, đặc biệt ngay khi nhìn thấy BST S Viet, ông Andes Aquino đã ngỏ lời đề nghị tôi mở showroom tại New York. Đây thực sự là một đích đến để "chạm ngõ" những khách hàng tiềm năng yêu mến thời trang Việt trên sàn quốc tế".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước