Nước hoa đặc biệt lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 09:00 GMT+7

Nước hoa ''Lãnh đạo số 1.'' (Nguồn: RT)

VTV.vn - Chỉ với 6.000 rúp trong tay, người dân thủ đô Moskva có thể sở hữu loại nước hoa dành cho nam giới, lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin có tên "Lãnh đạo số 1".

Trong buổi ra mắt sản phẩm tại trung tâm thương mại - mua sắm GUM ở thủ đô Moskva vào ngày 24/12 vừa qua, nhà sáng chế ra nước hoa "Lãnh đạo số 1", ông Rekunov Vladislav (Rê-cu-nốp Vla-đi-xláp) cho biết loại nước hoa này có mùi hương "ấm áp, mềm mại và mạnh mẽ". Trên chai nước hoa màu đen có tiểu sử vắn tắt của người đứng đầu Điện Kremlin (Crem-li) và dòng chú thích "Lấy cảm hứng từ Vladimir Putin" bằng tiếng Anh.

Hiện nhà sáng chế mới "tung" ra thị trường 2.000 lọ nước hoa đặc biệt này và đang lên kế hoạch cho ra mắt mùi hương dành cho nữ giới vào năm 2016. Đáng chú ý, sau khi "trình làng" loại nước hoa độc đáo dành cho nam giới này, nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, chủ yếu từ Trung Quốc và Đức.

Cuộc khảo sát hồi cuối tháng 10 vừa qua tại Nga cho thấy tỷ lệ tín nhiệm Tổng thống Putin đã đạt mức cao kỷ lục khi ông được sự ủng hộ của gần 90% những người Nga được hỏi. Chân dung của nhà lãnh đạo Nga được in trên áo, cốc hay các đồ lưu niệm khác. Mới đây, trong các hiệu sách ở Liên bang Nga đã bày bán các cuốn lịch in hình Tổng thống Putin. Lịch có tên gọi "Cả năm với Tổng thống Nga", trong đó, trên mỗi tờ lịch đều in hình và những phát ngôn ấn tượng của ông Putin./.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước