Sau sứa đỏ thì món nuốc Huế cũng đang khiến dân tình sục sôi tìm kiếm vì hương vị độc đáo, lạ miệng. Món ăn này gần giống với sứa vì được ăn sống, thịt giòn, nhiều nước ăn kèm với các loại rau thơm, vả, dưa leo giải nhiệt trong mùa hè.
Nuốc Huế có màu xanh bắt mắt, mỗi năm, nuốc chỉ xuất hiện một lần trong tháng 2-3 âm lịch, có nhiều ở những đầm phá. Trong những ngày gần đây khi mùa nuốc đến, dưới sự phát triển của mạng xã hội món ăn dân dã nhưng độc đáo của người dân cố Đô lại có dịp lan rộng tới người dân cả nước.
Trước sự tò mò của người dân, món ăn này được rất nhiều người săn đón. Đó là lý do khiến nuốc Huế cũng tăng giá theo ngày.
Mùa sứa đỏ Hà Nội VTV.vn - Thời điểm Hà Nội bắt đầu vào hè cũng là lúc những quán sứa đỏ đông đúc thực khách tìm tới thưởng thức.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!