Phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ tại Trung Quốc

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 26/09/2017 16:36 GMT+7

VTV.vn - Tại Trung Quốc, ngày càng có nhiều người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ. Ước tính, trong năm nay sẽ có khoảng 14 triệu người Trung Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Trần Yên (35 tuổi), chị vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật để có đôi mắt to hơn, thì đã chuẩn bị để làm mũi.

Làm mũi là phẫu thuật phổ biến nhất ở Trung Quốc. Giống như chị Trần Yên, nhiều người muốn có chiếc mũi cao hơn, thanh thoát hơn.

Một trong những bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho chị cho biết, còn có những lý do khác để giải thích cho việc ngày càng có nhiều người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung Quốc. Tuy không chỉ những người mấp mé cái tuổi trung niên mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Lẽ ra chỉ dừng lại ở việc làm mũi, giờ đây chị Trần Yên đang suy nghĩ về việc gọt cằm. Chị hy vọng mình sẽ có được khuôn mặt thon gọn, một bước gần hơn nữa với hình mẫu hoàn hảo mà chị mong muốn.

Mạng xã hội thúc đẩy gia tăng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ Mạng xã hội thúc đẩy gia tăng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ

VTV.vn - Tại nhiều quốc gia, mạng xã hội là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng bùng nổ của nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI