Phim trường Dae Jang Geum - Điểm du lịch thu hút nhất Hàn Quốc

Khánh Linh, Đặng Mai, Thanh Xuân (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 18:09 GMT+7

VTV.vn - Phóng viên VTV đã trải qua trải nghiệm thú vị tại phim trường Dae Jang Geum - trường quay lớn nhất và là một trong những điểm du lịch thu hút nhất tại Hàn Quốc.

Tại trường quay Dae Jang-geum rộng hơn 240ha của Đài Truyền hình MBC, trung bình mỗi năm có gần 10 bộ phim truyền hình chọn trường quay quy mô nhất ở Hàn Quốc này làm bối cảnh chính. Được xây dựng từ năm 2005, phim trường Dae Jang-geum được đánh giá cao nhất về chất lượng trong tổng số 15 phim trường tại Hàn Quốc.

Những bối cảnh ở đây đều được các nghệ sĩ, nghệ nhân và kĩ sư hàng đầu của vương quốc phim truyền hình thiết kế, xây dựng tại trường quay. Không chỉ có thể khám phá hậu trường những bộ phim yêu thích, du khách còn có cơ hội ghi lại khoảnh khắc đẹp giống như trong phim tại đây.

Cách thành phố Seoul khoảng 1 giờ đi ô tô nhưng phim trường Dae Jang-geum đã mang đến cho du khách một không gian và cảm xúc hoàn toàn khác so với một thủ đô năng động và hiện đại. Đài Truyền hình MBC đang lên kế hoạch xây dựng nơi đây thành một trong những phim trường lớn nhất thế giới và là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với xứ sở Kim chi. Đó cũng là chủ trương trong chiến lược quảng bá văn hóa của Hàn Quốc hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước