Quà tặng thủ công - Thêm lựa chọn cho ngày 8/3

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 07/03/2017 19:04 GMT+7

VTV.vn - Ngoài những món quà truyền thống, gần đây, những món quà tặng thủ công cũng được mọi người ưa chuộng, bởi yếu tố độc lạ.

Vào dịp lễ 8/3, quà tặng dành cho phái nữ luôn là những mặt hàng được bán chạy nhất. Cửa hàng Sosatha handmade tại Đà Nẵng chuyên làm sản phẩm về túi xách đã nhận hàng 8/3 từ nhiều tuần trước. Tại đây, mẫu mã chỉ độc bản, mang phong cách riêng của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều thực hiện thực hiện bằng tay rất công phu, máy móc chỉ hỗ trợ một phần nhỏ trong quy trình làm nên sản phẩm.

"Với chất liệu da thật thì họ có thể dùng được lâu và bền hơn. Đặc biệt, hàng handmade sẽ mang một nét độc đáo riêng cho người sử dụng" - chị Hoàng Phương Thảo, chủ cửa hàng Sosatha handmade, TP Đà Nẵng, cho biết.

Bên cạnh dòng sản phẩm thời thượng, đắt giá, giới sinh viên lại có lựa chọn riêng, phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình. Một tấm thiệp chúc mừng 8/3 tự mình làm ra, thông qua tấm thiệp sẽ chuyển tải thông điệp yêu thương đến người thân, đến bạn bè.

Tại đây, các bạn sẽ được tự tay chọn nguyên liệu, mẫu mã, phụ kiện trang trí và đặc biệt được hướng nhiệt tình để tạo ra một sản phẩm ưng ý. Những tấm thiệp như vậy có giá cũng rất mềm chỉ từ 10.000 - 25.000 đồng.

Năm nay thị trường quà tặng thủ công là một trong những lựa chọn hàng đầu cho ngày 8/3, bởi không chỉ mang yếu tố độc, lạ mà còn thể hiện tình cảm của người tặng khi tự tay đặt và làm nên những sản phẩm ý nghĩa, đong đầy yêu thương gửi đến người nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước