Quá tò mò, cặp vợ chồng liều lĩnh mua căn nhà ma trong phim "Ám ảnh kinh hoàng"

Mai Linh (theo Insider)-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 14:02 GMT+7

VTV.vn - Hai vợ chồng quyết định mua căn nhà ma được biết là cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng thế giới "Ám ảnh kinh hoàng".

Đam mê những hiện tượng huyền bí, hai vợ chồng Cory và Jennifer Heinzen đã có một quyết định vô cùng liều lĩnh khi mua căn nhà "ma ám". Ngôi nhà mới của họ nằm tại Harrisville, Rhode Island nổi tiếng với những câu chuyện rùng rợn từng làm cảm hứng cho kiệt tác kinh dị "The Conjuring" hay còn được biết với tên gọi "Ám ảnh kinh hoàng".

Đây là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của vợ chồng Carolyn và Roger Perron khi họ cùng 5 cô con gái chuyển đến sống trong ngôi nhà này từ năm 1971 đến 1980. Gia đình Perron không tin rằng đây là ngôi nhà ma ám cho đến khi Carolyn bị một linh hồn chiếm hữu. Cuối cùng, họ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của hai nhà điều tra huyền bí Ed và Lorraine Warren.

Quá tò mò, cặp vợ chồng liều lĩnh mua căn nhà ma trong phim Ám ảnh kinh hoàng - Ảnh 1.

Hình ảnh ngôi nhà trong phim "The Conjuring"

Biết rõ câu chuyện kinh dị nổi tiếng này, nhưng vợ chồng Cory không những không lo sợ, ngược lại họ tỏ ra vô cùng phấn khích. Cory chia sẻ: "Mỗi khi cảm nhận thấy những tiếng bước chân hay giọng nói điện tử kỳ lạ ở trong ngôi nhà, chúng tôi lại run lên vì tò mò". Thậm chí hàng đêm, Cory và Jennifer thường lén lút điều tra xung quanh mong có thể khám phá thêm những bí ẩn của nơi đây.

Quá tò mò, cặp vợ chồng liều lĩnh mua căn nhà ma trong phim Ám ảnh kinh hoàng - Ảnh 2.

Vợ chồng Cory và Jennifer Heinzen chụp ảnh trước căn nhà mới

Tuy nhiên, sau gần một tháng ở trong căn nhà ma kể từ ngày 21/6/2019, cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng nhà Heinzen vẫn chưa hề bị bất kỳ thế lực huyền bí nào làm ảnh hưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước