Ra mắt cuốn sách giúp hiểu con toàn diện, giúp con thành công

PV-Thứ bảy, ngày 01/01/2022 21:57 GMT+7

VTV.vn - Muốn nuôi dạy con tốt, bạn cần có kim chỉ nam, cần có công cụ trong tay để sử dụng và hướng dẫn các con sử dụng công cụ ấy một cách thuần thục và đúng cách.

Ngày 1/1/2022, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, tác giả Duke Tran (Trần Văn Tuấn) đã cho ra mắt cuốn sách Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công. Đây sẽ là một công cụ giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con trẻ hơn, cùng đồng hành với con trên mỗi chặng đường cuộc đời.

Cựu Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy từng nói: "Nếu bạn không biết cách nuôi dạy con cái thì tất cả những việc khác bạn làm dù có tốt đến mấy cũng không thật sự có ý nghĩa". Vậy muốn nuôi dạy con tốt, bạn cần có kim chỉ nam, cần có công cụ trong tay để sử dụng và hướng dẫn các con sử dụng công cụ ấy một cách thuần thục và đúng cách.

Theo tác giả, cuốn sách này là một công cụ giải mã bản thân con trẻ, giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con trẻ để yêu thương đúng cách và đồng hành cùng các con trên mỗi chặng cuộc đời. Đây chính là món quà, là lộc mà cha mẹ có thể dành tặng cho các con của mình mà không có gì sánh bằng. Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thần số học giúp cha mẹ xây dựng mối quan hệ với con cái, phát huy tiềm năng của con để gia đình thực sự hạnh phúc.

Ra mắt cuốn sách giúp hiểu con toàn diện, giúp con thành công - Ảnh 1.

Tác giả Duke Tran chia sẻ tại lễ ra mắt sách.

Tại lễ ra mắt, tác giả Duke Tran cho biết: "Thần số học LOC tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng Thần số học vào việc nuôi dạy trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn trao đi những giá trị tuyệt vời nhất, mang đến sự hài hòa trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái". Tác giả Duke Tran cũng cho biết tư vấn và thẩm định nội dung cho cuốn sách là nhiều chuyên gia uy tín về giáo dục và thần số học.

Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công gồm 22 phần: Nguồn gốc của thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo), Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ mà cha mẹ cần biết, Kết nối năng lượng giữa các con số, Sự hoà hợp giữa các mối quan hệ trong gia đình, Chỉ số ngày sinh, Chỉ số thái độ, Sức mạnh của cái tên, Chỉ số linh hồn, Chỉ số nhân cách, Chỉ số tên riêng, Chỉ số vận mệnh, Biểu đồ 3 trục của con người, Biểu đồ ngày sinh, Biểu đồ tên, Biểu đồ tổng hợp, Các mũi tên chỉ đặc điểm, Cách phá các mũi tên trống trong biểu đồ ngày sinh và bổ sung các số thiếu cho biểu đồ tổng hợp, Số thế giới và năm cá nhân, Các đỉnh hội tụ năng lượng. Sách gồm gần 250 trang màu, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên,

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước