Ra mắt phim tài liệu về công nương Diana

Hoài Thu (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/07/2017 21:32 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim tài liệu kéo dài 90 phút, lần đầu tiên Hoàng tử Anh William và Hoàng tử Harry kể lại những ký ức không thể nào quên về công nương Diana.

Lần đầu tiên Hoàng tử Anh William và Hoàng tử Harry quyết định mở lòng với công chúng, kể lại những ký ức không thể nào quên về công nương Diana, người mẹ quá cố của mình. Dòng tự sự này đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu kéo dài 90 phút có tên Diana, mẹ của chúng tôi: cuộc đời và di sản của bà. Bộ phim đặc biệt này sẽ được trình chiếu vào tối nay (24/7) theo giờ Anh và được coi là một trong những hoạt động hướng tới tưởng niệm 20 năm ngày mất của công nương Diana.

Nhà sản xuất phim đã phải dành thời gian thuyết phục hai Hoàng tử William và Harry để họ mở lòng và lần đầu tiên chia sẻ về công nương Diana. Trong phim, hai hoàng tử nước Anh đã kể lại những giây phút hạnh phúc thời thơ ấu với một người mẹ đầy tình thương yêu, một người mẹ vui tính và có phần "nghịch ngợm".

Trong bộ phim đặc biệt này, hai hoàng tử cũng sẽ lần đầu tiên kể về tâm trạng sốc khi nghe tin mẹ mất và cả cuộc điện thoại cuối cùng với công nương Diana vào đúng đêm tai nạn xảy ra. Kênh truyền hình BBC cho biết, bộ phim sẽ phản ánh chật thực nhất những ngày hỗn độn và nhiều bất ngờ sau khi công nương Diana qua đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước