Rạp chiếu phim Bollywood cho người nghèo tại Ấn Độ

Lan Anh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 18:05 GMT+7

VTV.vn - Người nghèo ở New Delhi (Ấn Độ) có thể thưởng thức những bài hát, điệu múa và các bộ phim lãng mạn tại 1 rạp chiếu phim được dựng tạm ngay dưới cây cầu bên bờ sông Yamuna.

Dưới cây cầu rỉ sét Yamuna 140 tuổi, một thế giới khác đang tồn tại. Thay vì phải chịu đựng cái nắng chói chang ở ngoài trời, nhiều lao động nghèo tại thủ đô New Delhi cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn tại rạp chiếu phim tạm này. Ý tưởng dựng rạp chiếu phim tạm do một nhóm người đứng ra thực hiện. Họ đã cùng góp tiền để thuê 1 chiếc ti vi cũ và 1 đầu đĩa VCD.

Chỉ cần bỏ ra 10 Rupee (khoảng 3.000 đồng), mỗi người đến đây có thể xem 4 bộ phim của Bollywood mỗi ngày. Mỗi ngày, trung bình có khoảng 100 người tìm đến rạp chiếu phim này để xem phim, nghỉ ngơi hay chỉ đơn giản để ngủ. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại, Chính phủ Ấn Độ sẽ đóng cửa rạp chiếu phim tạm thời này bất cứ lúc nào.

Hà Lan “mở màn” rạp chiếu phim thực tế ảo đầu tiên trên thế giới Hà Lan “mở màn” rạp chiếu phim thực tế ảo đầu tiên trên thế giới

VTV.vn - Những gì khán giả cần làm là ngồi xuống ghế, đeo thiết bị hỗ trợ xem video thực tế ảo kèm theo tai nghe và tận hưởng sự sống động đến kinh ngạc của các bộ phim bom tấn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước