Resort cho thú cưng độc nhất vô nhị ở miền Tây

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 05/01/2019 09:57 GMT+7

VTV.vn - Khu resort có tổng diện tích khoảng 1.300 m2 với tổng cộng 25 buồng lưu trú dành cho những chú chó đủ mọi kích cỡ

Theo chủ nhân của khu resort, nơi đây là resort dành riêng cho chó không chỉ độc nhất ở miền Tây mà còn là đầu tiên trên cả nước. Chi phí cho một ngày lưu trú từ 150.000 - 700.000 đồng tùy vào từng gói dịch vụ. Ngoài ra, những ai không có điều kiện nuôi chó nhưng yêu thích và muốn tìm hiểu về các giống chó ngoại nhập cũng có thể đến đây để vuốt ve, đùa giỡn và chụp hình  với những chú chó tinh nghịch nhưng cũng rất thân thiện.

Đây cũng chính là một trong những địa điểm mà những người yêu chó có thể đến lúc rảnh rỗi để thưởng thức cà phê và chiêm ngưỡng những màn biểu diễn của những chú chó đã được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản. Ngoài ra, nếu chủ nhân cảm thấy chó của mình chưa ngoan có thể nhờ các huấn luyện viên ở đây "phụ đạo" cho chó biết vâng lời hơn.

Độc đáo lễ diễu hành của hàng trăm chú chó lạp xưởng Độc đáo lễ diễu hành của hàng trăm chú chó lạp xưởng

VTV.vn - Trong ngày đầu năm mới, tại Florida, Mỹ, hơn 300 chú chó lạp xưởng đã được chủ của mình diện cho những bộ cánh đẹp nhất để tham gia lễ diễu hành ngoài đường phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước