Siêu du thuyền công nghệ cao ra mắt tại Anh

VTV24-Thứ tư, ngày 05/11/2014 10:44 GMT+7

Con tàu Quantum of the Sea đã tiến hành các cuộc thử nghiệm trên biển vào hồi tháng 9 vừa qua. (Ảnh: Báo Kiến thức)

Tàu Quantum of the Sea có sức chứa hơn 4.000 khách sẽ chính thức được đưa vào khai thác từ ngày 6/11 tới.

Bay lượn giữa biển khơi hay ngồi đu quay và ngắm cảnh mặt trời mọc đầy lãng mạn. Đây chỉ là hai trong số những trải nghiệm đột phá mà siêu du thuyền hiện đại bậc nhất thế giới - Quantum of the Sea, mang lại cho hành khách.

Tàu Quantum of the Sea có vẻ ngoài như bao tàu du lịch 5 sao khác. Tuy nhiên, bên trong con tàu lại chứa đựng những công nghệ hàng đầu thế giới. Theo đó, hành lý cùng với tất cả mọi thông tin của hành khách đều được số hóa. Phía dưới quầy bar, 2 robot tự động sẽ pha chế đồ uống theo ý thích của bạn.

"Tàu Quantum of the Sea được kỳ vọng sẽ nâng ngành du lịch tàu biển lên một tầm cao mới. Hành khách sẽ không thể tìm thấy một nơi nào khác có những tiện ích đột phá như ở đây", ông Dominic Paul - Phó Chủ tịch Tập đoàn Royal Caribbean cho hay.

Việc được bay lượn giữa biển khơi luôn là một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, con tàu Quantum of the Sea còn khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa với đu quay di động cao gần 100m so với mực nước biển. Nhưng tiện ích tuyệt vời này đi kèm với giá không hề rẻ. Được biết, chi phí cho hai đêm trên tàu rơi vào khoảng 800 USD, trong khi một chuyến du lịch biển thực sự kéo dài từ 7 đến 14 ngày có giá lên tới 5.000 USD, tương đương hơn 100 triệu đồng.

Với giá vé rất cao nhưng ông chủ sở hữu tàu cho rằng, con tàu sẽ được chào đón nồng nhiệt tại khắp nơi trên thế giới. "Thị phần ngành du lịch tàu biển đang tăng lên nhanh chóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi tin rằng sẽ tận dụng được cơ hội tuyệt vời này", ông Adam Goldstein, Chủ tịch Tập đoàn Royal Caribbean nói.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước