Sinh viên trường Báo tìm kiếm tài năng MC mới

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 03/03/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Speak 2019 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng MC mới dành cho mọi học sinh - sinh viên tại Hà Nội, cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Speak Up là chương trình được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên tuyền, đây là sân chơi bổ ích dành cho giới trẻ, học sinh - sinh viên tại miền Bắc khi muốn thử sức trong vai trò người dẫn chương trình. Sự kiện được khởi động chính thức từ ngày 1/3 khi BTC Speak bắt đầu nhận đơn đăng ký tham gia cuộc thi. Được biết, đây là lần thứ 3 Speak được tổ chức, hai mùa trước đó đã diễn ra hết sức thành công, đem đến nhiều tiếng vang cũng như giúp tìm kiếm những tài năng MC mới.

Trong mùa Speak Up 2019, dự kiến cuộc thi sẽ tiếp tục tìm ra những gương mặt MC đầy triển vọng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Tiếp bước thành công của các mùa trước, BTC Speak Up đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả về quy mô lẫn cách thức tổ chức, chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả và các thí sinh trong 2 tháng diễn ra cuộc thi.

Sau 2 mùa tổ chức, Speak Up đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ và tìm ra những gương mặt MC đầy triển vọng. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của BTC, chắc chắn sự trở lại lần này của Speak Up vẫn sẽ mang tới cho các bạn thí sinh cũng như khán giả những trải nghiệm tuyệt vời cùng kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hơn 2 tháng diễn ra sự kiện

Sinh viên trường Báo tìm kiếm tài năng MC mới - Ảnh 1.

Speak Up mùa thứ 2 gọi tên quán quân Vũ Phương Thảo - cô nàng tài sắc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Năm nay, cuộc thi tìm kiếm tài năng MC được tổ chức với slogan: "Say anything, don’t say nothing", mang đến thông điệp: Hãy dám nói bất cứ điều gì của riêng bạn. Với tinh thần ấy, Speak Up 2019 hi vọng sẽ mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được bày tỏ quan điểm của bản thân. Chương trình sẽ diễn ra với 3 vòng thi và 1 đêm chung kết để thí sinh từng bước tạo ấn tượng, sẻ chia câu chuyện của chính mình và cuối cùng là tỏa sáng để chinh phục ban giám khảo. Nếu muốn khẳng định khả năng của mình trong vai trò "người dẫn chuyện" dưới ánh đèn sân khấu, hay đơn giản chỉ là tìm kiếm một cơ hội thử sức, để nói lên những suy nghĩ của mình, vậy thì hãy đến với sân khấu của Speak Up 2019. Đặc biệt, chương trình năm nay vinh hạnh được chào đón BTV - MC Ngọc Trinh của VTV trong vai trò cố vấn.

Từ ngày 01 đến ngày 09/03/2019, BTC cuộc thi Speak Up 2019 sẽ chính thức mở đơn đăng kí dự thi online đối với các thí sinh. Ngoài ra, vào ngày 04/03/2019, hồ sơ sẽ được nhận trực tiếp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ có mặt tại vòng sơ loại. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tỏa sáng và khẳng định bản thân mình tại Speak Up nhé, bởi ở đây luôn có những khán giả sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước