Tại sao làm "chuyện ấy" trong khách sạn lại tuyệt hơn ở nhà?

Theo Minh Anh/VOV-Thứ bảy, ngày 10/06/2017 06:01 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Lý do khiến những người yêu nhau có xu hướng tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn ở khách sạn được các nhà khoa học giải thích như sau.

Thứ nhất, nghỉ ở một nơi mới làm tăng dopamine, phân tử kiểm soát cảm giác khoan khoái và thú vị. Ngoài ra, các yếu tố khác góp phần làm tăng dopamine có thể kể đến là chocolate, rượu, âm nhạc hoặc một số chất kích thích khác.

Theo nhà khoa học Kerner, khi một đôi "yêu" ở khách sạn, tính mới lạ của phòng nghỉ sẽ kích thích quá trình dẫn truyền dopamine trong não - yếu tố đóng vai trò lớn trong việc kích thích và hưng phấn tình dục.

Thứ hai, nghỉ tại khách sạn đồng nghĩa với việc có được trải nghiệm mới bởi khi ấy, các cặp đôi thực sự thoát khỏi những mối bận tâm hàng ngày. Đó là một lợi ích nhất định, khiến cho tâm trạng thoải mái và gia tăng sự thân thiết.

Tất nhiên, điều kiện cần là phòng khách sạn phải sạch sẽ, không gian thân thiện, an toàn, lý tưởng để các cặp đôi "hâm nóng" tình yêu.

8 yếu tố làm khó quý ông trong 'chuyện ấy' 8 yếu tố làm khó quý ông trong "chuyện ấy" Những thực phẩm làm giảm 'bản lĩnh' quý ông Những thực phẩm làm giảm "bản lĩnh" quý ông 'Yêu' trong nước có thực sự an toàn? "Yêu" trong nước có thực sự an toàn?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước