Tập đoàn Lotte trao học bổng cho 76 sinh viên Việt Nam

PV-Thứ ba, ngày 14/04/2015 14:38 GMT+7

Các em học sinh có vinh dự được nhận học bổng Lotte năm 2015

VTV.vn - Sáng 14/04, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã tiến hành lễ trao học bổng cho 76 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.

Tham dự lễ trao học bổng có Ông Hwang Gyeong Ho – Tổng giám đốc công ty Lotte Shopping Plaza Vietnam, ông Back Un Sung  - Giám đốc điều hành Quỹ học bổng Lotte; Ông Lee Jong Kook – Tổng giám đốc Lotte Center Hanoi, ông Lee Jung Youl -  Tổng Giám đốc Lotte Hotel Hà Nội… cùng 76 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng, đại diện các trường Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long và các cơ quan báo chí.

Ông Lee Jong Kook - CEO của Lotte Việt Nam gây ấn tượng với một bài phát biểu bằng tiếng Việt
Ông Lee Jong Kook - CEO của Lotte Việt Nam gây ấn tượng với một bài phát biểu bằng tiếng Việt

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lee Jong Kook – Tổng giám đốc Lotte Center Hanoi cho biết: “Thành tích của các em hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không ngừng, là niềm tự hào của bản thân, của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Trân trọng kết quả ấy, tập đoàn Lotte rất vinh dự được góp sức chắp cánh cho tài năng Việt Nam vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

Em Lê Thị Yến Oanh - sinh viên trường Học viện Tài chính phát biểu cảm xúc khi nhận được học bổng Lotte

Em Lê Thị Yến Oanh - sinh viên trường Học viện Tài chính phát biểu cảm xúc khi nhận được học bổng Lotte

Thay mặt 76 sinh viên nhận học bổng, em Lê Thị Yến Oanh, Sinh viên Học viện Tài chính phát biểu: “Học bổng Lotte không những hỗ trợ chúng em về mặt tài chính, mà còn là động lực giúp chúng em tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh quan trọng nhất của các trường đại học, học tập và phát triển tương lai”.

Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn Lotte – Ngài Shin Gyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008, Quỹ học bổng Lotte đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước