Tẩy lông hiệu quả mà không đau bằng kem đánh răng

Mai Linh (theo boldsky)-Thứ bảy, ngày 13/10/2018 14:56 GMT+7

VTV.vn - Không những tẩy lông vô cùng hiệu quả, kem đánh răng còn có tác dụng làm dịu da, khiến bạn không còn cảm thấy đau như những cách tẩy lông thông thường.

Bạn khó chịu với lông chân lông tay quá rậm rạp của cơ thể nhưng lại lo ngại về giá cả nếu đi tẩy lông tại tiệm, bạn lại không muốn wax tại nhà vì sợ đau. Vậy hãy mua một tuýp kem đánh răng có màu trắng để thử liệu pháp sau đây, tẩy lông sẽ không còn là công việc khó khăn như trước nữa.

Có 2 công thức để bạn có thể thực hiện liệu pháp này:

Hỗn hợp kem đánh răng, sữa và bột đậu gà

Tẩy lông hiệu quả mà không đau bằng kem đánh răng - Ảnh 1.

Trộn đều 1 thìa café kem đánh răng với 4-5 thìa café sữa và 2 thìa café bột đậu gà sẽ cho bạn một hỗn hợp sền sệt, bạn có thể tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp quánh và dẻo lại để có hiệu quả tẩy lông tốt hơn.

Sau khi thoa hỗn hợp lên vùng da bạn muốn tẩy lông, hãy sử dụng bông tẩy trang hoặc bông y tế vừa trà vừa miết mạnh theo chiều ngược lại với chiều lông mọc. Sau khoảng 2 đến 3 lần, lông trên phần da đó sẽ biến mất.

Hỗn hợp kem đánh răng và đường

Bạn có thể tạo hỗn hợp tẩy lông bằng một công thức thay thế khác với những nguyên liệu gần gũi hơn. Công thức tạo hỗn hợp gồm kem đánh răng, đường và nước chanh trộn đều với tỷ lệ 2:2:1.

Cách sử dụng hỗn hợp này cũng tương tự như cách dùng với sữa và bột gà. Sauk hi tẩy lông, bạn nên để khoảng 15 -20 phút cho kem đánh răng làm dịu da rồi mới rửa lại bằng nước sạch.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước