Tháng cô hồn, những con giáp nào gặp may mắn và nhiều tài lộc?

Theo Người đưa tin-Thứ tư, ngày 08/08/2018 17:35 GMT+7

VTV.vn - Tháng 7 (âm lịch), còn gọi là tháng cô hồn, luôn được nhớ đến là một tháng đen đủi. Nhưng với những con giáp sau thì đây lại chính là thời điểm thu về tài lộc và may mắn.

Tháng 7 (âm lịch) hay còn gọi là tháng cô hồn nhiều người lo lắng sẽ gặp điều không hay. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy NA (CTCP Kiến trúc phong thủy AN) cho biết, bất cứ ai cũng phải có những đề phòng về tâm linh, phong thủy trong cuộc sống. Vì thế, không phải cứ tháng cô hồn là gặp những điều xui xẻo. Chuyên gia phong thủy NA đã chỉ ra những con giáp sẽ gặp may mắn và nhiều tài lộc trong tháng 7 (âm lịch).

Tuổi Tý

Tháng 7 (âm lịch) năm nay, tuổi Tý là tuổi có được Bán hợp quý nhân phù trợ nên bước tiến trong sự nghiệp và tình duyên của họ về cơ bản là thuận lợi, không có nhiều biến động và thuộc hàng ít rủi ro nhất trong mười hai con giáp. Về tính cách, tuổi Tý nổi bật với sự thông minh, lanh lợi và rất linh hoạt khi nắm bắt thời cuộc, chính nhờ điều đó nên tuổi Tý của tháng 7 sẽ có sự cộng hưởng với may mắn về thời vận để nắm được tài lộc trong tay.

Họ sẽ thu về được khá nhiều kết quả khả quan trong tháng 7 này nhờ vào các khoản đầu tư đã có sẵn từ trước đó. Điều này đồng nghĩa tháng 7 "cô hồn" với con giáp khác chứ lại là thời điểm thu lộc với người tuổi Tý.

Tháng cô hồn, những con giáp nào gặp may mắn và nhiều tài lộc? - Ảnh 1.

Tháng cô hồn nhưng vẫn có những con giáp gặp may mắn và thu nhiều tài lộc (Ảnh minh họa).

Tuổi Thân

Cát tinh "Chính Ấn" soi chiếu chính là một trong những đặc điểm nổi bật giúp cho người tuổi Thân có được quý nhân phù trợ trong tháng 7 này. Xét về mặt quý nhân thì họ có thể gặp được trong nhiều khía cạnh. Thứ nhất là về công việc, thì cấp trên của họ và đối tác của họ chính là một trong những quý nhân rất dễ gặp được trong tháng 7 để giúp cho người tuổi Thân thăng tiến về sự nghiệp, làm ăn phát đạt trong tháng cô hồn này. Ngoài ra, người tuổi Thân của tháng 7 (âm lịch) còn được những người lớn tuổi trong gia đình giúp đỡ về tài chính. Về tình duyên khi đưa ra những can gián và tư vấn kịp thời. Điều này khiến cho tài lộc của người tuổi Thân trong tháng được đánh giá rất sáng sủa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn của tháng 7 (âm lịch) có Bán hợp quý nhân nâng đỡ nên vấn đề về tài lộc cũng như vận mệnh của người tuổi Thìn khá khởi sắc. Có thể xét trên mặt bằng chung của những con giáp khác trong mười hai con giáp thì tháng 7 của người tuổi Thìn năm nay cơ bản khá ổn định. Nhưng cũng chính nhờ sự ổn định do có quý nhân phù trợ này mà họ giữ được tài vận của mình để không bị thất thoát do tháng cô hồn. Tháng 7 của người tuổi Thìn về thiên can là Canh kim, thái tuế thiên can tương sinh, địa chi tam hội nên tài lộc bền vững không chỉ trong tháng 7 mà còn cho nhiều tháng của năm Mậu Tuất.

Tuổi Hợi

Cục điện "Tam Hợp Quý Nhân" là một đặc trưng nổi bật với người tuổi Hợi trong tháng 7 của năm nay. Điều này giúp cho họ nhận được kha khá tin vui trong cuộc sống vào tháng này. Quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Hợi, vốn dĩ thật thà, trung thực, hiền lành có được những cơ hội quý báu liên quan đến công việc và tài vận. Đối với những người tuổi Hợi kinh doanh trong tháng 7 này thì việc đẩy mạnh các khoản đầu tư chính là cơ hội lớn để họ thu được những món lãi khủng nhất trong năm. Vô số tin vui trong cuộc sống của tuổi Hợi của năm 2018 sẽ tập trung vào tháng 7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước